Tin khuyến mãi

VinaPhone tăng gấp 2 dung lượng tất cả gói Data 3G/4G. Giảm cước từ 10% khi trả trước 6 tháng và giảm đến 30% trả trước 12 tháng. - 24/11/2017
VinaPhone dành ưu đãi cực “khủng” tới khách hàng khi đăng ký mới hoặc gia hạn các gói Data sẽ nhân đôi dung lượng tất cả các gói Data BIG và MAX với giá không đổi. Với thuê bao thanh toán cước trả trước 6 tháng giảm giá cước từ 10%, 12 tháng giảm đến 30%.

     VinaPhone khuyến mại nhân đôi dung lượng data 3G/4G từ ngày 20/11/2017 đến hết 25/02/2018 dành cho thuê bao trả sau và trả trước (không bao gồm ezCom). Chương trình “Cứ là Vina – Nhân đôi Data” đang khiến hàng chục triệu thuê bao VinaPhone thấp thỏm đếm ngày đón đợi. Đây là cơ hội hiếm có để tất cả khách hàng được sử dụng Data với dung lượng gấp đôi, giá không đổi.

     Khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn gói Data BIG và MAX trong thờ gian khuyến mại đều được tự động gấp 2 lần dung lượng gốc. Với gói BIG đã sẵn có dung lượng lớn, tự động ngắt kết nối khi hết Data còn các gói MAX tuy có dung lượng thấp hơn song được hoàn toàn miễn cước vượt gói.

-          Riêng các khách hàng đang hưởng ưu đãi gói Data theo SIM hoặc theo chương trình khuyến mại Data khác sẽ có cú pháp bổ sung cho các gói MAX, MAX100 và BIG70 lần lượt là 2MAX, 2MAX100 và 2BIG70.

-          Đăng ký mới gói cước, soạn tin theo cú pháp DK [Tên gói] gửi 888.

     Với ưu đãi nhân đôi Data sẽ được VinaPhone áp dụng cho mỗi khách hàng trong thời gian 06 tháng. Khách hàng cũng sẽ được giảm giá 10% toàn bộ giá gói khi trả trước cước 06 tháng. Đặc biệt, khi trả trước cước 1 năm, khách hàng sẽ được giảm giá 30% giá gói đồng thời gia hạn ưu đãi nhân đôi Data đến 12 tháng.

Cùng ưu đãi nhân đôi Data lần này, thuê bao VinaPhone sẽ có thêm lượng dữ liệu dồi dào để trải nghiệm cuộc sống số đa dạng, năng động hơn bao giờ hết.

Chi tiết chương trình, khách hàng có thể tham khảo tại http://vinaphone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 18001091.

VNPT Tây Ninh     
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA

Liên kết website